1.000.000 Gia đình Việt Nam - Thịnh Vượng- Hạnh Phúc

Chúng tôi biết mỗi gia đình là nền tảng, là hạt giống do vậy gia đình ấm êm hạnh phúc thì xã hội mới thịnh vượng, phồn vinh và phát triển

Family Education (tên gọi thân thương là FAM) là tổ hợp đào tạo mang đến những nội dung giàu cảm hứng, đầy yêu thương để mỗi cá nhân và gia đình có được hành trình vững chắc đi đến đích đến cuộc đời.

Ở FAM, Chúng tôi tin vào quy luật nhân quả và chúng tôi cũng tin rằng thành công của mình là kết quả của quá trình mang lại giá trị cho học viên và khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi cũng tổ chức các dự án phụng sự cộng đồng. Dựa trên ngũ hành tạo nên vạn vật, chúng tôi có 5 dự án để hoạt động.

Học viện HFC-Happy Family Club
Xgene - Sinh trắc vân tay
CGK - Công dân nhí toàn cầu
cộng đồng đọc sách
phụng sự mầm non

HỌC VIỆN HFC

Học viện HFC với hàng trăm khóa học giúp xây nên một cộng đồng những người cha, người mẹ đồng hành cùng con bằng tình yêu thương và dạy con bằng trí tuệ. HFC còn là một cộng đồng nơi bạn được đồng hành, thấu cảm, sẻ chia và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

XGENE - GIẢI MÃ HẠNH PHÚC

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ sinh trắc vân tay, Xgene là một sự kết hợp những kiến thức cổ xưa uyên bác hơn 2.000 năm cùng khoa học sinh trắc vân tay. Sự kết hợp này, gene cùng bạn giải mã những bí ẩn để thay đổi bản thân và tìm đường đến hạnh phúc..

GCK - ƯƠM MẦM VĨ NHÂN

Mọi vĩ nhân đều bắt đầu từ một đứa trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi xây nên GCK là nơi những đứa trẻ 4 – 8 tuổi được phát triển toàn diện từ những kiến thức văn hóa, xã hội, thể chất và giá trị tinh thần. Tại đây, con trẻ được truyền cảm hứng để tự tin nói lên những ước mơ của mình. Qua đó, mỗi chúng ta cùng ươm mầm và chăm bón cho những ước mơ vĩ nhân vươn cao.

NUÔI DƯỠNG TRÍ TUỆ

Cộng đồng đọc, bàn luận và thực hành những bộ sách tinh hoa thế giới. Vì sách là người THẦY, người BẠN tốt nhất của chúng ta Bộ sách: Năng đoạn kim cương – Luận tình yêu – Quản lý nghiệp Bộ sách kinh doanh:

PHỤNG SỰ MẦM NON

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình… hiểu được giá trị của việc chia sẻ và phụng sự cộng đồng, FAM cùng với các đồng sự đều đặn tổ chức những chương trình thiện nguyện với đối tượng hướng đến là trẻ nhỏ. Các con có thể là người cho đi hoặc là người nhận lại

Mục tiêu mang đến sự thịnh vượng cho Cộng đồng Doanh Nghiệp, Family Education đã có duyên chia sẻ sự tinh túy của quyển sách Năng Đoạn Kim Cương đến các Doanh nghiệp

Về FAM

FAM - NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Mỗi cộng sự tại FAM là một thành viên trong đại gia đình lớn cùng mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho hàng triệu gia đình Việt. Tại đây, Chúng tôi yêu quý và trao đổi thân thương như một thành viên trong gia đình. Để lan tỏa những sứ mệnh đó trong mỗi con người chăm chỉ để mỗi ngày tốt hơn 1% luôn mang trong mình 5 giá trị “ĐƠN GIẢN – SỰ TRỌN VẸN – MINH BẠCH – TỰ QUẢN – HẠNH PHÚC”

FAM VÀ NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC
ĐỒNG SỰ CỦA FAM
FAM & Đồng sự

Family Education đã triển khai

Trong hơn 5 năm qua, Phụng sự và đồng hành, FAM & Đồng sự đã cùng nhau

0 +
Khóa học được tổ chức
0 +
Tài liệu được bán ra
0 K +
Học viên tham dự
0 K+
Giờ học được tổ chức