Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website www.famedu.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm của Family Education (FAM) mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ yêu cầu thông tin cá nhân của Quý khách như Họ tên và các thông tin liên lạc cần thiết khi Quý khách có phát sinh giao dịch hoặc yêu cầu tài liệu từ phía Family Education.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật tin thông và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách khi có nhu cầu liên lạc cấp thiết. 

Family Education biết rằng thông tin của mỗi khách hàng là vô cùng quan trọng. Do đó, Mọi thông tin cá nhân cũng như các giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.