16/10

TIỆC TRÀ “THẢI ĐỘC ĐỂ TRẺ KHOẺ VỚI VỚI THẢO DƯỢC”

  • Mrs.Hồng
  • 19h00 - 21h00
  • Offline - 38 Tea House, 58 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thải độc cơ thể?

Dạo gần đây rất nhiều người quan tâm đến vấn đề thải độc của cơ thể. Có lẽ từ môi trường sống, hoành cảnh xung quanh chúng ta ngày một khắc nhiệt hơn.

 

TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI THẢI ĐỘC CƠ THỂ?

 

Trước tác động từ yếu tố môi trường gây hại bên ngoài. Như không khí ô nhiễm, khói bụi xe, khí thải công nghiệp, thói quen sinh hoạt hay cách ăn uống không khoa học… Sẽ khiến cơ thể chúng ta chứa nhiều độc tố.

 

Bên cạnh đó, bản thân cơ thể của chúng ta cũng có thể sản sinh ra chất độc. Khi đường ruột bài tiết và chuyển hóa, quá trình này sẽ sản sinh ra chất độc. Và ở lại trong ruột nên nếu lâu ngày chúng ta không thanh lọc cơ thể, không giải độc cơ thể thường xuyên thì một số vi khuẩn có thể phá vỡ các protein. Sản xuất ra các chất độc hại như amin, amoniac, hydrogen sulfide và các chất độc hại khác.
Độc tố cơ thể không được bài tiết ra ngoài, lâu dần sẽ tích lũy lại trong các cơ quan tim, xương, gan, thận, ống thần kinh… Đây chính là nguyên nhân gây ra các loại bệnh tật. Như tim mạch, táo bón, các bệnh thần kinh, ngứa da, da thô sạm, thâm nám, cơ thể có mùi, thậm chí là ung thư… Làm giảm đi chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của chúng ta.
Trước những tác hại đáng sợ như vậy, việc giải độc cơ thể đều đặn là điều chúng ta không thể lơ là nếu muốn duy trì một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và làn da xinh đẹp, trẻ trung theo năm tháng.

 

Với xu hướng cuộc sống quay về với thiên nhiên, thì phương pháp thải độc tự nhiên được ưa chuộng rất là nhiều, trong đó phương pháp thải độc với thảo được hiện đang rất được quan tâm.

 

Vậy Bạn có đang quan tâm phương pháp thải độc cơ thể với thảo dược chứ?

Hãy tham gia tiệc trà “THẢI ĐỘC ĐỂ TRẺ KHOẺ VỚI VỚI THẢO DƯỢC” để hiểu được tại sao chúng ta phải độc?

Và hiểu sâu Tinh dầu – Thảo dược giải quyết những điều gì trong cơ thể của chúng ta cũng như cách sử dụng Tinh dầu – Thảo dược trong thải độc cơ thể.

Nội dung tiệc trà:

❤️Vì sao phải thải độc ?

❤️Tinh dầu giải quyết được gì?

❤️Cách sử dụng tinh dầu để thải độc

❤️Kết quả ( ưu và khuyết điểm của cách thải độc này )

❤️Hỏi Và Đáp

 

*Đặc biệt hơn là mỗi bạn tham gia sẽ có những món quà nhỏ nhỏ từ OneTeam

* Chi phí tham dự : 100k/ thành viên

* Link đăng ký tham dự : http://bit.ly/tiectrangay16thang10

Trainer Mai Diễm Thuý - FAM EDUCATION
Trainer Mai Thị Diễm Thúy
Đem hạnh phúc và sự thịnh vượng đến những gia đình Việt Nam

Trainer Mai Diễm Thúy – Founder FAM Education, một người mẹ 04 con và một người vợ trong gia đình hạnh phúc. Chị đã hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo và đồng hành cùng hàng nghìn gia đình thay đổi hạnh phúc hơn, viên mãn hơn. 

Trainer Mai Diễm Thúy là một chuyên gia tư vấn còn là một Master NLP Hoa Kỳ.

  • NLP ( Lập Trình Ngôn Ngữ Tâm Trí )
  • Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Hiệp hội lớn nhất hành tinh, sở hữu phương pháp trị liệu Dòng thời gian, Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế.