15/10

Tiệc Trà – “CHỮA LÀNH NHỮNG TẮC NGHẼN VỀ MẶT CẢM XÚC VỚI THẢO DƯỢC”

  • Mss.Hương
  • 19:00 - 21:00
  • Offline - 38 Tea House, 58 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn có biết rằng đối với mỗi tâm trạng cảm xúc khác nhau của chúng ta đều có ảnh hưởng đến sưc khoẻ cũng như năng lượng của cở thể bản thân mình.

CẢM XÚC ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CƠ THỂ?

Cơ thể sẽ phản hồi lại điều chúng ta đang suy nghĩ, cảm nhận và hành động. Điều này gọi là sự liên hệ giữa thân và tâm (mind/body connection). Khi bạn bị stress, buồn lo hay phiền giận thì cơ thể sẽ cố gắng “nói” với chúng ta rằng: Đang có điều gì đó bất ổn.

Ví dụ như, cao huyết áp hoặc khối u dạ dày có thể phát triển sau một chấn động tâm lý nào đó. Hoặc là cơ thể sẽ có những biểu hiện bất ổn như: đau lưng, ăn không thấy ngon miệng, đau ngực, táo bón (hoặc tiêu chảy), miệng khô, mệt mỏi và kiệt sức, người hay thấy đau mỏi, đau đầu, huyết áp cao, mất ngủ, đầu óc lãng đãng thiếu tập trung, thấp thỏm (tim đập nhanh), hơi thở ngắn, đau cổ, hay đổ mồ hôi, dạ dày có vấn đề, tăng hoặc giảm cân,…

Đời sống tinh thần mệt mỏi sẽ làm hệ miễn dịch suy yếu đi, chúng ta dễ mắc các bệnh cảm thông thường hoặc các viêm nhiễm. Và khi tâm lý bất ổn, chúng ta cũng có xu hướng không để tâm đúng mực đến sức khỏe của mình. Đôi khi, tệ hơn là chúng ta đắm mình và bia rượu, thuốc lá,… Tất cả đều là những biểu hiện của sự mất cân bằng về mặt tâm lý.

Vậy làm sao chúng ta có thể  chữa lành những tắc nghẽn về mặt cảm xúckhông tốt của bản thân một cách tự nhiên?

Hãy tham gia tiệc trà “Chữa lành những tắc nghẽn về mặt cảm xúc với thảo dược”giúp bạn nhận diện 10 dấu hiện cơ thể của bạn đang chịu đựng các cơn đau do cảm xúc gây ra. Và làm thế nào để chữa lành cảm xúc với Tinh dầu – Thảo dược.

Nội dung tiệc trà:

  1. Nhận diện 10 dấu hiện cơ thể của bạn đang chịu đựng các cơn đau do cảm xúc gây ra
  2. Tầm quan trọng của thảo dược trong việc hỗ trợ chữa lành các tổn thương tinh thần
  3. Thực hành ứng dụng thảo dược vào trong thực tế
  4. Hỏi & Đáp

Chương trình tiệc trà “CHỮA LÀNH NHỮNG TẮC NGHẼN VỀ MẶT CẢM XÚC VỚI THẢO DƯỢC” được tổ chức vào 19h00 – 21h00 thứ 6 ngày 16 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: 38 Tea House, 58 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Đặc biệt hơn là mỗi bạn tham gia sẽ có những món quà nhỏ nhỏ từ OneTeam

Chi phí tham dự : 100k/ thành viên

Link đăng ký tham dự : http://bit.ly/dangkytiectrathang10

Trainer Mai Diễm Thuý - FAM EDUCATION
Trainer Mai Thị Diễm Thúy
Đem hạnh phúc và sự thịnh vượng đến những gia đình Việt Nam

Trainer Mai Diễm Thúy – Founder FAM Education, một người mẹ 04 con và một người vợ trong gia đình hạnh phúc. Chị đã hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo và đồng hành cùng hàng nghìn gia đình thay đổi hạnh phúc hơn, viên mãn hơn. 

Trainer Mai Diễm Thúy là một chuyên gia tư vấn còn là một Master NLP Hoa Kỳ.

  • NLP ( Lập Trình Ngôn Ngữ Tâm Trí )
  • Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Hiệp hội lớn nhất hành tinh, sở hữu phương pháp trị liệu Dòng thời gian, Thôi miên được chứng nhận đẳng cấp quốc tế.